Thu gọn

(0)

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn

HOTLINE:
0941047134

Cảnh báo lừa gạt

Khách hàng chú ý :Cảnh báo những website nhái hoặc là đại lý không chính thức của chúng tôi.

Hiện nay có rất nhiều các website nhái lại mẫu mã giống như website http://tuandochoi.com nên quý khách hết sức chú ý và phải cẩn thận. Mục đích của họ là tự ý nâng giá bán cao hơn so với quy định của Cty chúng tôi nhằm kiếm lợi bất chính, phá hoại website và hủy hoại uy tín của thương hiệu Tuấn Đồ Chơi đã tồn tại, phát triển và đã được Quý Khách hàng yêu mến và tin dùng từ năm 2005 đến nay. Đa số các mặt hàng của chúng tôi đều có chụp ảnh và quay Video hướng dẫn sử dụng và quảng cáo đầy đủ, trên mỗi Video đều có thương hiệu tuandochoi.com thuộc sở hữu riêng của chúng tôi mà không có bất kì Website nào nhái được. Khi chúng tôi rao hàng cho Quý Khách sẽ là những SP giống y như vậy chứ không có tình trang “treo đầu dê bán thịt chó” như các Website khác, hình ảnh mẫu thì rất đẹp nhưng SP thực tế thì gần như khác hoàn toàn.


 

Những chi tiết chính để nhận biết những website giả và nhái như sau:

1) Họ không thường xuyên Online trong mục “hỗ trợ kĩ thuật” hoặc “bán hàng Online” vì họ không có nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chỉ nhận đơn hàng qua ĐT rồi bán thẳng đơn hàng đó cho các đơn vị khác để hưởng chênh lệch về giá và ăn hoa hồng.(Chúng tôi SĐT  :0902.299.792  Online từ 8h đến 17h hàng ngày trừ chủ nhật và ngày lễ. Bán hàng qua số ĐT: 090.229.9792 từ 17h đến 23h hàng ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ.)

 

2) Rất nhiều mặt hàng gần giống nhau, vì sao? Vì họ không có hàng, đôi khi là chưa từng nhìn thấy và sờ thấy mặt hàng đó nên họ cũng không phân biệt được cái nào giống cái nào. Họ chỉ biết khi có Wepsite nào đó đưa mẫu hàng mới lên là họ copy lại và đưa lên Website của mình cho đa dạng mặt hàng, khách hàng nhìn vào sẽ thấy phong phú, hoành tráng và tin tưởng họ.

 

3) Giá sản phẩm của website đó so với chúng tôi và các Website đại lý của chúng tôi đa số là cao hơn vì chi phí quảng cáo cao và phải mua lại hàng hóa qua nhiều khâu trung gian.

 

4) Cùng một mục sản phẩm nhưng lại phân ra rất nhiều mã có kí tự chữ cái đầu tiên khác nhau VD: trong mục “ Dương Vật Giả Cao Cấp” thì có những mã C…, CK…,D…,DG…v.v.v  vì đặt tên như vậy khi Quý Khách đặt hàng là họ sẽ biết là hàng của Cty nào tại VN, Cty nào ở nước ngoài mà họ không thể nào có hàng được.

 

5) Họ cũng đăng mục “Cảnh Báo” để lừa Quý Khách. Trong cảnh báo thường hay ghi những từ ngữ theo kiểu “vừa ăn cướp vừa la làng” chê các website khác làm ăn không uy tín, bán giá rẻ nhưng đưa hàng kém chất lượng .v.v.v.

 

Chúng tôi viết ra những cảnh báo trên không nhằm mục đích “chê bai” các Website khác và “lăng xê” sản phẩm của chúng tôi. Mà chúng tôi chỉ muốn “Thượng Đế” của chúng tôi lựa chọn một cách chính xác Cty cung cấp hàng hóa cho mình, để không phải mất số tiền nhiều hơn cần thiết mà vẫn mua chỉ 1 món đồ đó hoặc đôi khi là món đồ gần giống như thế nhưng chất lượng thì thua xa.
 

Trân trọng cảm ơn!