Thu gọn

(0)

Mr. Tuấn
Mr. Tuấn

HOTLINE:
0941047134

Giới thiệu

Shop Tuan Do Choi.Com  được thành lập từ năm 2005 đến nay đã có mặt hầu hết trên các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm VIP phục vụ cuộc sống tình dục một cách lành mạnh, an toàn nhằm mang lại cho quý khách hàng những cảm giác mới mẻ, thoải mái, xóa tan đi những bộn bề của cuộc sống thường nhật.
 
 Các sản phẩm gồm có : Đồ Chơi Người Lớn, Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp, Gel Bôi Trơn Âm Đạo, Bao cao su các loại của các hãng nổi tiếng thế giới…..
 
*   Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm trước khách hàng và pháp luật. Chỉ kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được pháp luật Việt Nam cho phép.

*   Với phương châm : Giá cả chỉ là một phần nhỏ, sự an toàn và thoải mái của quý khách mới là điều quan trọng nhất. Tình dục phải hội đủ 3 yếu tố : Lành mạnh - An toàn - và Thỏa mãn.

Những sản phẩm nhỏ bé của chúng tôi sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa. Shop chúng tôi sẽ gói và trang trí thành những món quà xinh xắn chuyển tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu đảm bảo kín đáo, lịch sự, tế nhị ...
 
Shop chúng tôi cố gắng hoàn thiện để mang lại cho quý khách một cuộc sống lạnh mạnh, giảm thiểu các bệnh xã hội lây qua đường tình dục, góp một phần nhỏ bù đắp những thiếu hụt trong cuộc sống gia đình nói chung và cuộc sống tình dục nối riêng.
 
Trong cuộc khảo sát bình trọn thương hiệu tin dùng thủ đô do người tiêu dùng bình trọn shop chúng tôi đã được may mắn và vinh dự lọt vào top 100 thượng hiệu tin dùng.
                     
                                                             Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được sự tín nhiệm của Quý khách .
                                                                                 Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt .

 

 


- Trên đây là một số hình ảnh mà công ty chúng tôi đã lưu lại trong những chuyến công tác ra nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc (được chụp ở các công viên tình dục - Sex_park) ...

Qua đó chúng tôi muốn khẳng định rằng tình dục chứ không phải là văn hóa đồi trụy, tình dục là một vấn đề tuy rất tế nhị nhưng cũng rất cần được quan tâm vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Các nước phát triển họ rất quan tâm tới vấn đề này nhưng ở nước ta đây là một vấn đề rất ít được quan tâm và nhắc tới vì phần lớn mọi người cho rằng nó "đồi trụy". Chúng tôi và các bạn hãy chung tay thay đổi những nếp suy nghĩ cũ của mọi người.


"Không có vấn đề nào là sai, sai ở chỗ ta hiểu sai về nó". 

Xin chân thành cảm ơn ! Chúng tôi có tất cả mọi thứ bạn cần !